Chào mừng bạn đến với website chúng tôi.
Hotline: 0938 881 388
TÌM NHÀ THEO QUẬN

Bán nhà mặt tiền quận 3 đường Lê Quý Đôn

11-08-2016
Bán nhà mặt tiền quận 3 trên đoạn đường Lê Quý Đôn bắt đầu từ ngã 3 Đường Nguyễn Thị Minh khai và kết thúc cũng là ngay ngã 3 với đường Thị Sáu. Mặc dù không phải là tuyến đường huyết mạch,cũng không phải là con đường sầm uất đối với những người chuyên kinh doanh buôn bán, nhưng nơi đây lại sở hữu một cảnh quang cây xanh rất đẹp với nhiều cây cổ thụ lâu đời che bóng mát cho từng căn nhà, từng cung đường nơi .....

Bán nhà mặt tiền quận 3 nơi không gian cây xanh thoáng mát

Bán nhà mặt tiền quận 3 trên đoạn đường Lê Quý Đôn bắt đầu từ ngã 3 Đường Nguyễn Thị Minh khai và kết thúc cũng là ngay ngã 3 với đường Thị Sáu. Mặc dù không phải là tuyến đường huyết mạch,cũng không phải là con đường sầm uất đối với những người chuyên kinh doanh buôn bán, nhưng nơi đây lại sở hữu một cảnh quang cây xanh rất đẹp với nhiều cây cổ thụ lâu đời che bóng mát cho từng căn nhà, từng cung đường nơi đây thêm phần mát mẻ, tránh cái nóng bức oi ả nơi thành phố sài gòn phải thường xuyên gánh chịu.

bán nhà mặt tiền quận 3 giá tốt nhất tại thị trường bất động sản

1 không gian sống thật sự tốt như vậy chắc chắn sẽ thu hút được một số lượng khách hàng tìm đến đây định cư và sinh sống. Và để mọi người không phải chờ lâu chúng tôi xin được phép giới thiệu những căn nhà cần bán cho các bạn ngay:

  • Bán nhà mặt tiền quận 3 số 5 đường Lê Quý Đôn: 40mx44m, diện tích 1760m2, quy hoạch : lộ giới từ tim đường 20-22m, mật độ xây dựng tốt đa 65%, HSSd 8, số tầng 20( không kể hầm lựng, tầng kỹ thuật, máy che cầu thang trên sân thượng …, chiều cao 61-63m
  • Bán nhà mặt tiền 37 Lê Quý Đôn Quận 3: 20mx30m, giá thỏa thuận. liên hệ với hot line 0938.881.388 gặp Mr Khoa để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.
  • Bán nhà mặt tiền 14 Lê Quý Đôn, quận 3: 10mx23m ( hậu 10.8m) diện tích 240.9m2, giá 65 tỷ.
  • Bán nhà mặt tiền số 16 đường Lê quý Đôn, Phường 6, Q.3: 10mx24m, 1 hầm, 3 lầu giá 75 tỷ.
  • Bán nhà mặt tiền quận 1 với nhiều diện tích khác nhau, tại nhiều vị trí trên các tuyến đường thuộc địa bàn quân, với thiết kế sang trọng đẳng cấp vừa hiện đại vừa cổ điển…ngoài ra tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tìm kiểu các địa điểm lý tưởng theo ý khách hàng.

 Miễn phí hỗ trợ tìm kiếm nhà cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bán nhà mặt tiền quận 3 hẫy đến ngay với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều thông tin về bán khách sạn trung tâm quận 1 và sẽ được trình bày trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!
 


Danh mục sản phẩm