Chào mừng bạn đến với website chúng tôi.
Hotline: 0938 881 388
TÌM NHÀ THEO QUẬN

Bán nhà mặt tiền quận 1 đường điện biên phủ

01-08-2016
Bán nhà mặt tiền đoạn đường Điện Biên Phủ từ quận 1 đến quận 3 với nhiều căn nhà phố hài hòa trang nhã phù hợp với lối sống của người việt chúng ta. Để tồn tại và phát triển trên mảnh đất sài gòn màu mỡ đầy tiềm năng này tất cả chúng ta cần phải có một nơi ở, điều mà dĩ nhiên chúng ta đều phải nghĩ đến nó. Ông bà ta có câu an cư thì mới lập nghiệp, câu nói đó luôn luôn đúng tại mọi thời điểm. Nhưng phải làm sao để có được một không gian sống an toàn và tiện lợi mới là vấn đề chính ở đây?

Danh sách bán nhà mặt tiền quận 1 đường điện biên phủ

Bán nhà mặt tiền đoạn đường Điện Biên Phủ từ quận 1 đến quận 3 với nhiều căn nhà phố hài hòa trang nhã phù hợp với lối sống của người việt chúng ta. Để tồn tại và phát triển trên mảnh đất sài gòn màu mỡ đầy tiềm năng này tất cả chúng ta cần phải có một nơi ở, điều mà dĩ nhiên chúng ta đều phải nghĩ đến nó. Ông bà ta có câu an cư thì mới lập nghiệp, câu nói đó luôn luôn đúng tại mọi thời điểm. Nhưng phải làm sao để có được một không gian sống an toàn và tiện lợi mới là vấn đề chính ở đây? Không sao chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết được khó khăn trước mắt này bằng việc giới thiệu những địa chỉ tin cậy nhằm đưa ra giải pháp về những ngôi nhà mà biết đâu các bạn lại thích nó. Dưới đây sẽ là tiêu điểm những ngôi nhà cần bán:  

Bán nhà mặt tiền quận 1 số 46 Điện Biên Phủ (và 2 mặt tiền hẻm) phường Đakao

8mx12m, giá 30 tỷ. Mặt tiền đường rộng, thông thoáng, khu dân cư đông đúc với nhiều thuận lợi về mặt địa lý và giao thông di chuyển đến các quận huyện khác trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Bán nhà mặt tiền 128 Điện Biên Phủ quận 1

16mx30m, nhà trệt, diện tích 480m2, giá 82 tỷ. Tiện lợi xây dựng mới làm nhà ở, villa, hoặc xây dựng điểm kinh doanh  tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng.
Bán nhà mặt tiền quận 3 số 164 Điện Biên Phủ phường 6

4.1mx25m, 1 trệt 2 lầu, nhà cũ, giá 13.5 tỷ. phù hợp cho các bạn mới lập gia đình có kinh tế vừa phải, muốn xây dựng sự nghiệp tại đây.


Bán khách sạn trung tâm quận 1 mặt tiền 251 Hai Bà Trưng

6,8mx26.5m, 7 tầng, 56 phòng, giá 75 tỷ.( ngưng giao dịch) sẽ được cập nhật trong thời gian tới cho quý khách hàng quan tâm đến địa điểm này.

Mỗi ngày sẽ là một danh sách thông tin bán nhà mặt tiền quận 1 thuộc con đường riêng biệt. Hôm nay là đường Điện biên phủ nối liền 3 quận liền kề nhau: quận 1, quận 3, quận bình thạnh. Ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục đưa một loạt các căn nhà cần bán trên đoạn đường khác, kính mời quý vị độc giả quan tâm đến tin tức của chúng tôi quay lại lần sau nhé.
 


Danh mục sản phẩm