Chào mừng bạn đến với website chúng tôi.
Hotline: 0938 881 388
TÌM NHÀ THEO QUẬN

Bán nhà mặt tiền quận 1 đường Yersin

28-07-2016
Nhiều gia chủ bán nhà mặt tiền quận 1 gần khu vực chợ với lý do hết sức đơn giản đó là do sự ồn ào náo và náo nhiệt của nhiều tiểu thương buốn bán nơi đây hoặc cũng với nhiều lý do hết sức chính đáng: cần tiền để kiếm một nơi ở mới tĩnh lặng hơn, đầu tư kinh doanh phát triển lợi nhuận, cho con cái du học thành tài…nhưng cũng sẽ có những nhà kinh doanh muốn tìm kiếm những nơi như vậy để kinh doanh buôn bán nhằm sinh lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các căn nhà cần bán trên con đường Yersin nơi có chợ dân sinh và thị trường buôn bán sầm uất tại quận 1 dưới đây.

Bán nhà mặt tiền quận 1 khu chợ dân sinh

Nhiều gia chủ bán nhà mặt tiền quận 1 gần khu vực chợ với lý do hết sức đơn giản đó là do sự ồn ào náo và náo nhiệt của nhiều tiểu thương buốn bán nơi đây hoặc cũng với nhiều lý do hết sức chính đáng: cần tiền để kiếm một nơi ở mới tĩnh lặng hơn, đầu tư kinh doanh phát triển lợi nhuận, cho con cái du học thành tài…nhưng cũng sẽ có những nhà kinh doanh muốn tìm kiếm những nơi như vậy để kinh doanh buôn bán nhằm sinh lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các căn nhà cần bán trên con đường Yersin nơi có chợ dân sinh và thị trường buôn bán sầm uất tại quận 1 dưới đây.

Bán nhà mặt tiền quận 1 số 13 đường Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh

111m2, 4 tầng, 1 lững, 4.25mx25.5m, thích hợp cho nhiều tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ, hoặc làm nơi trưng bày hàng hóa giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Một mặt bằng tương đối thông thoáng và đẹp. Do cần tiền đi xuất cảnh nên gia chủ mới bán với giá cả thỏa thuận. Gọi cho chúng tôi để được mục sở thị ngôi nhà và biết về giá chính xác của ngôi nhà nhé.
Bán khách sạn trung tâm quận 1 số 9 đường Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh

8mx16 và 20mx4m, diện tích 208m2, 1 hầm, 5 lầu, 2 thang máy, …40 phòng, đang kinh doanh tốt, thủ tục giấy tờ pháp lý sẵn sàng bán, cơ hội cho nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực ngành nghề Hotel, giá 65 tỷ. Để hiểu rõ về khách sạn hơn xin hãy liên hệ với đường dây nóng: 0938.881.388 gặp anh Khoa để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Bán nhà mặt tiền số 134 đường Yersin quận 1

6mx19m, 1 trệt, 2 lầu giá 19 tỷ nằm cách chợ dân sinh khoảng 400m mất 2 phút đi đường nơi có thị trường kinh doanh phát triển sầm uất, quý khách có nhu cầu thiện chí hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÁN NHÀ MẶT TIỀN QUẬN 1 NGAY GẦN CHỢ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN…BÁN NHÀ MẶT TIỀN QUẬN 3 TIẾP GIÁP VỚI NHIỀU QUẬN HUYỆN THUẬN LỢI VỀ NHIỀU MẶT NHƯ GIAO THÔNG, THÔNG THƯƠNG. HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHÉ.
Xem thêm: bán nhà mặt tiền quận 1 đường lý tự trọng


Danh mục sản phẩm