Chào mừng bạn đến với website chúng tôi.
Hotline: 0938 881 388
TÌM NHÀ THEO QUẬN

Bán khách sạn trung tâm quận 1 chuẩn 3 sao

26-06-2016
Bán khách sạn trung tâm quận 1 tiêu chuẩn 3 sao đường Hai Bà Trưng,Phường Bến Nghé,dt :8m,nở hậu 9,2m,dài 44,85m ,kết cấu:2 hầm,10 tầng,với 90 phòng ,giá 300 tỷ. Nằm trên con đường huyết mạch thông qua quận phú nhuận, gò vấp, bình thạnh,…nên nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng với mật độ dân cư dày đặt nằm xen kẻ giữa những ngôi nhà phố sang trọng sẽ là nơi tiềm năng để phát triển dịch vụ khách sạn cho khách hàng nào có nhu cầu kinh doanh về ngành nghề này. Dưới đây là 2 khách sạn được chúng tôi đề cập tới cũng cũng sẽ mang đến cho quý khách thêm lựa chọn để sở hữu ngay cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp.

Bán khách sạn trung tâm quận 1 tiêu chuẩn 3 sao đường Hai Bà Trưng,Phường Bến Nghé,dt :8m,nở hậu 9,2m,dài 44,85m ,kết cấu:2 hầm,10 tầng,với 90 phòng ,giá 300 tỷ

Nằm trên con đường huyết mạch thông qua quận phú nhuận, gò vấp, bình thạnh,…nên nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng với mật độ dân cư dày đặt nằm xen kẻ giữa những ngôi nhà phố sang trọng sẽ là nơi tiềm năng để phát triển dịch vụ khách sạn cho khách hàng nào có nhu cầu kinh doanh về ngành nghề này. Dưới đây là 2 khách sạn được chúng tôi đề cập tới cũng cũng sẽ mang đến cho quý khách thêm lựa chọn để sở hữu ngay cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp.

Bán khách sạn 4 sao mặt tiền đường Lý Tự Trọng, P.Bến Thành,Quận 1 dt: 16m x 33m,hầm,13 tầng, 128P ,4 sao: 35 triệu USD.

Khu vực gần bệnh viện trường học, buôn bán kinh doanh sầm uất, phương tiện xe cộ đông đúc và rất nhiều cảnh quan thuộc hạng bậc nhất nằm gần như là dinh độc lập, nhà thờ đức bà, nhà hát thành phố giúp nơi đây trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn nữa để phát triển.

Bán khách sạn trung tâm quận 1 đạt chuẩn 4 sao, đường Thi Sách, Phường Bến Nghé,Quận 1 dt: 20mx25m, kết cấu 14 tầng bao gồm 101 phòng, giá 25 triệu USD

Một địa điểm khác cũng không kém phần hấp dẫn khi khách hàng đến đây dừng chân và nghỉ ngơi sau một chạng đường dài mệt mỏi một khách sạn đạt chuẩn 4 sao với nội thất sang trong hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng muốn sở hữu để kinh doanh.

Mọi thông tin về bán khách sạn trung tâm quận 1 mua bán nhà mặt tiền quận 1bán nhà mặt tiền quận 3 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tơi, hy vọng với sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện được mục đích của mình.

Xem thêm: nhiều dự án bán khách sạn trung tâm quận 1


Danh mục sản phẩm